Tham gia Groups Chung cộng đồng Vietnamcat

Xin chào các bạn,

Sau một thời gian dài ấp ủ ý tưởng và setup thì hôm nay Cồng đồng Vietnamcat.com về cơ bản đã hoàn thiện. Chức năng của cộng đồng các bạn có thể hiểu đơn giản nó như một mạng xã hội thu nhỏ. Cũng sẽ có các groups nhỏ, các trang cá nhân. Nhưng tại sao chúng ta không sử dụng các trang mạng xã hội sẵn có mà phải bỏ công sức để setup một cộng đồng? Có nhiều lý do tuy nhiên có 2 lý do chính mà mạng xã hội không đáp ứng được:

-Thứ nhất: Mạng xã hội gây ra sự mất tập trung khi quá nhiều video, bài viết giải trí, các tin giật gân…. Nơi mà chúng ta vừa flow được một tí lại bị quấy rầy bởi thông báo, tin nhắn.

Thứ hai: Là môi trường, Nói gì thì nói các mạng xã hội vẫn là môi trường giải trí, thiếu sự chuyện nghiệp và nghiêm túc. Vậy nên tôi kỳ vọng cộng đồng sẽ là nơi mà các bạn có thể gặp được những người cùng đam mê về Tự động hóa, cùng ăn, cùng ngủ cùng làm về Tự động hóa để từ đó có thể flow 100% sự tập trung của mình vào đó tạo ra năng suất làm việc cao hơn.

Để tham gia Cồng đồng các bạn có thể truy cập tại địa chỉ: https://vncat.vn/cater hoặc click chuột vào đây để đi tới địa chỉ Groups

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *